Tập đoàn New Image New Zealand

Nếu bạn là một người đặc biệt quan tâm đến loại sữa non quý giá tốt cho sức khỏe thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến New Image – một trong những tập đoàn dẫn đầu thế giới về ngành công nghiệp sản xuất sữa và nhận được vô số những chứng nhận về chất lượng, tiêu chuẩn cũng như khả năng xuất khẩu trên thị trường thế giới. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để biết được lí do vì sao New Image lại có vị trí vững mạnh như ngày hôm nay.

Slogan New Image

Slogan New Image

Có trụ sở chính tọa lạc tại New Zealand – một quốc đảo với khí hậu ôn hòa, mát mẻ với nhiều đồng cỏ xanh mát tự nhiên, không thuốc trừ sâu, không phân bón… được xem như thiên đường cho sự phát triển hoàn hảo của những đàn bò sữa. New Image sở hữu những kĩ thuật thuộc hàng tiên tiến bậc nhất thế giới tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao được xuất khẩu số lượng lớn ra thị trường quốc tế.

Greame Clegg – người sáng lập nên tập đoàn New Image vào tháng 6 năm 1984, lớn lên trong một hoàn cảnh hết sức đau lòng khi cả cha mẹ và anh trai đều mất vì căn bệnh ung thư, tuy nhiên ông chưa bao giờ gục ngã trước thử thách mà cuộc sống trao đến, mang trong mình một quyết tâm không đầu hàng trước số phận, ông tự vực dậy bản thân sau khi trải qua những biến cố lớn của gia đình, và cuối cùng, ông đã thành công với đứa con tinh thần New Image. Giờ đây, không chỉ có một sức khỏe dồi dào mà ông còn là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực ứng dụng những lợi ích của sữa non trong việc bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của con người. Ông đạt giải thưởng New Zealand của năm trong lĩnh vực kĩ thuật sinh học vào năm 2004.

Tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image

Ngày nay, New Image được biết đến là một trong những tập đoàn dẫn đầu về sản xuất sữa non của thế giới với dòng sản phẩm tiên phong Sữa non Alpha Lipid được xuất khẩu rộng rãi và phát triển nhanh chóng trên 14 quốc gia.

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên tận tâm, có chuyên môn cao cùng những nhà lãnh đạo tâm huyết giàu kinh nghiệm, New Image chính thức trở thành công ty đầu tiên được niêm yết trên thị trường chứng khoáng ở New Zealand vào năm 2005.

Với sứ mệnh hỗ trợ bảo vệ cơ thể cho một sức khỏe toàn diện, tạo nên một cuộc sống vui khỏe, tràn đầy sức sống và hạnh phúc, triết lí hoạt động của New Image là “Không có sức khỏe, không có tương lai”. Không quá khó để hiểu điều này, vì dù chúng ta có giàu đến đâu, có quyền lực đến đâu thì không có sức khỏe chúng ta sẽ không thể hưởng thụ bất cứ điều gì mà chúng ta có. Huống chi nếu bạn là những con người trẻ tuổi, đang chập chững những bước chân đầu tiên vào cuộc đời, nếu không có sức khỏe bạn sẽ hoàn toàn không có khả năng vượt qua bất kì thử thách nào mà cuộc sống mang lại. Sức khỏe về thể chất tạo nên một tinh thần lạc quan trước mọi giông bão cuộc đời, dù có khó khăn đến đâu đi chăng nữa thì chỉ cần có sức khỏe, bạn sẽ đều sẽ có cơ hội đứng dậy sau những gục ngã, những thất bại trong cuộc đời và từ đó học được những bài học giá trị mà cuộc sống này mang lại.

Quy trình sản xuất của New Image

Quy trình sản xuất của New Image

Thấu hiểu được điều đó, các sản phẩm của New Image đều có tác dụng thúc đẩy dinh dưỡng tốt và giúp mỗi người trong chúng ta có một cuộc sống khỏe mạnh. Điều ấy đã mang lại những thành tựu to lớn, xứng đáng với mọi nỗ lực mà tập đoàn New Image đã cố gắng trong suốt hơn 30 năm:

         -Đứng thứ 2 trong top 100 doanh nghiệp có sản lượng xuất khẩu nhiều nhất New Zealand do báo New Zealand bình chọn năm 2002.

         -Đạt danh hiệu Doanh nghiệp xuất khẩu của năm ở lĩnh vực Khoa học Nông nghiệp và Khoa học công nghệ đời sống năm 2004

         – Đoạt gải  DOLOITTE FAST dành cho 50 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất New Zealand vào năm 2009

         -Đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực xuất khẩu sản phẩm từ thiên nhiên.

         -Top 100 doanh nghiệp bán hàng trực tiếp trên thế giới năm 2010 và 2011

         -Nhận được giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng trong 4 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 và 2017 do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam VAFF tổ chức.

Xem video để thấu hiểu những gì New Image đang nghiên cứu, thực hiện và sản xuất:

Bên cạnh những giải thưởng danh giá, New Image còn có cho mình những chứng nhận nhằm đảm bảo mọi quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm như : Giấy chứng nhận tiêu chuẩn vàng cấp 10 của viện nghiên cứu sữa non lớn nhất thế giới (ICR), Giấy chứng nhận hoạt tính sinh học tiêu chuẩn quốc tế, Giấy chứng nhận nghành công nghiệp sữa đạt tiêu chuẩn công nghệ Sinh học Quốc tế, Giấy chứng nhận HALAL chứng nhận sản phẩm không có chất cấm và đáp ứng yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trong quy trình sản xuất. Giấy chứng nhận bảo hiểm toàn cầu do tập đoàn bảo hiểm VERO xác nhận do đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng với số tiền mua là 20 triệu USD New Zealand.

Chúng tôi tin rằng sản phẩm đến từ New Image đã khẳng định rõ giá trị của mình thông qua những thành tựu to lớn mà tập đoàn có được, và thành công lớn nhất chính là lòng tin của người tiêu dùng như ngày nay vì đó là bằng chứng chuẩn xác nhất cho những giá trị mà New Image muốn gửi trao đến người tiêu dùng.

Xem tiếp: Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Rate this post

Gọi: 0859 799 968 mua thực phẩm chức năng chính hãng