Sự khác biệt giữa sữa non alpha lipid với sữa thông thường

Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về đời sống và sức khỏe ngày càng được nâng cao. Sữa là một trong những lựa chọn của người tiêu dùng cho việc cung cấp dinh dưỡng hằng ngày bởi cách sử dụng tiện lợi, nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian mà lại rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, tại sao bạn nên lựa chọn sữa non Alpha Lipid mà không phải là những loại sữa thông thường khác? Và đâu là điều khác biệt tạo nên một sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng hoàn hảo nhất cho người dùng ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khác biệt giữa sữa non alpha lipid với sữa thường

Khác biệt giữa sữa non alpha lipid với sữa thường

Đa phần các loại sữa trên thị trường ngày nay đều được lấy từ sữa của bò mẹ sau khi sinh con, tuy nhiên thời điểm lấy sữa của sữa non Alpha Lipid và sữa thường là hoàn toàn khác nhau. Thành phần chính trong Alpha Lipid Lifeline là nguồn sữa non được lấy từ bò mẹ chỉ 72 giờ đầu sau khi sinh. Sữa thông thường sẽ được lấy sau khoảng thời gian trên. Đây chính là yếu tố quan trọng dẫn đến sự khác biệt về tính chất và các thành phần dinh dưỡng của 2 loại sữa này.

  • Sữa non Alpha Lipid chứa đầy đủ các kháng thể tự nhiên, yếu tố miễn dịch và tăng trưởng mà sữa thông thường không hề có.
  • Nhược điểm của các sản phẩm sữa thông thường là thành phần canxi không nhiều. Với hàm lượng canxi cao gấp 6 lần sữa thường (1000mg canxi trong một ly sữa non 16gr), sữa non Alpha Lipid Lifeline hoàn toàn có khả năng đáp ứng được nhu cầu canxi của cơ thể đặc biệt là với những đứa trẻ trong giai đoạn phát triển chiều cao hoặc những bà mẹ đang trong thời kì mang thai.
  • Hàm lượng chất béo trong sữa non thấp, chỉ vừa đủ cho nhu cầu của cơ thể nên rất dễ hấp thụ. Còn sữa thường có hàm lượng chất béo khá cao, bị hạn chế sử dụng cho rất nhiều đối tượng.
  • Đa số những loại sữa thông thường có hàm lượng đường cao, không thể dùng cho những bệnh nhân bị tiểu đường. Lượng đường trong sữa non Alpha Lipid khá thấp, thích hợp dùng cho bệnh nhân tiểu đường. Đồng thời sản phẩm loại bỏ được đường Lactose trong khi những loại sữa thông thường không làm được điều này.
  • 1 tỷ lợi khuẩn có trong một ly sữa non Alpha Lipid 16gam giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột trong khi sữa thông thường có rất ít các yếu tố này.
  • Hàm lượng Protein, Vitamin và khoáng chất của sữa non Alpha Lipid cao hơn hẳn các loại sữa thông thường khác.
  • Sở hữu những công nghê tiên tiến bậc nhất, New Image tự hào tạo nên những sản phẩm vượt trội trên thị trường sữa ngày nay.
  • Công nghệ diệt khuẩn nhanh trong vòng 15 giây  ở nhiệt độ 72 oC giúp bảo toàn được hàm lượng dinh dưỡng quan trọng cũng như ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại trong khi những loại sữa thường phải mất đến 30 phút diệt khuẩn ở nhiệt độ cao, điều này làm mất đi phần lớn những dưỡng chất thiết yếu trong sữa.
  • Yếu tố đặc biệt giúp cho Sữa non Alpha Lipid trở nên vượt trội hơn hẳn chính là công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp cơ thể hấp thụ đến hơn 90% dưỡng chất thiết yếu trong khi những loại sữa thông thường chỉ có độ hấp thu đạt 20 đến 30%

Xem video bạn sẽ hiểu tại sao bạn nên chọn sữa non alpha lipid cho cuộc sống hiện tại để thích nghi dễ dàng hơn:

Với đặc tính tự nhiên, sữa non Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau như trẻ em trên 3 tuổi, thanh thiếu niên trong giai đoạn dậy thì, người trưởng thành, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, những người mắc các căn bệnh như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, gút… trong khi những loại sữa thông thường lại có hạn chế về việc sử dụng phụ thuộc vào nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

Rõ ràng một khi xã hội phát triển, cuộc sống của chúng ta thêm quá nhiều thứ phải lựa chọn. Tuy nhiên, không phải quyết định nào cũng ngay lập tức mang lại cho ta những điều ta mong muốn. Vì thế, lựa chọn Alpha Lipid Lifeline ngay từ ban đầu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sức khỏe của bản thân và những người bạn yêu thương.

Hiểu thêm: Tập đoàn New Image tạo nên sữa non alpha lipid

Rate this post

Gọi: 0859 799 968 mua thực phẩm chức năng chính hãng