Công nghệ độc quyền tạo nên sự khác biệt của Alpha Lipid Lifeline

Sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi khi lựa chọn con đường kinh doanh. Nắm được những lợi ích tuyệt vời của sữa non, không ít doanh nghiệp đã tận dụng và tạo ra vô vàn những loại sản phẩm sữa non đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, giữa một thị trường cạnh tranh khốc liệt như thế, điều gì đã giúp Alpha Lipid Lifeline trở nên nổi bật và chiếm được lòng tin lớn nơi người tiêu dùng chỉ trong một thời gian ngắn sau khi xuất hiện ?

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Khi tìm hiểu về sữa non Alpha Lipid Lifeline đến từ tập đoàn New Image-New Zealand, không ít người bất ngờ bởi nguồn dưỡng chất dồi dào đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày của cơ thể. Thế nhưng điều đặc biệt nhất giúp sữa non Alpha Lipid hạ gục mọi đối thủ khác chính là khả năng hấp thu lên đến hơn 90% trong khi những sản phẩm thông thường chỉ dao động ở mức 20-30%. Vậy đâu là bí quyết tạo nên sự vượt trội này? Không gì khác chính là công nghệ độc quyền Alpha Lipid  -kết quả của một quá trình dài tìm tòi và nghiên cứu của những nhà khoa học tài giỏi đến từ tập đoàn New Image.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phân phối những sản phần sữa đến toàn cầu , bằng những nỗ lực vượt bậc ấy, tập đoàn New Image đã được cấp bằng sáng chế độc quyền cho công nghệ alpha lipid vào tháng 8 năm 2010. Họ nhanh chóng áp dụng công nghệ tuyệt vời này vào quy trình sản xuất và tạo nên Alpha Lipid Lifeline – một sản phẩm mang thành phần chính là sữa non tự nhiên có khả năng hấp thu gần như là tuyệt đối.

Bắt nguồn từ chất chuyển hóa Phospholipid, công nghệ này giúp các hạt sữa non được bao bọc và giữ lại nguyên vẹn các kháng thể tự nhiên, các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng đặc trưng có trong sữa non, cùng với đó là bảo vệ các vitamin, lợi khuẩn, khoáng chất quan trọng tránh khỏi sự phân hủy của axit dạ dày, ổn định mọi đặc tính sinh học và cân bằng hệ dinh dưỡng giúp nâng khả năng hấp thu sữa non vào cơ thể.

Cơ chế vận chuyển liposome đưa các hạt sữa non đã được bao bọc bởi  phospholipid ở kích thước nano đến tất cả mọi cơ quan bên trong cơ thể, điều này giúp phát huy tối đa công dụng của sữa non, giải quyết kịp thời, hiệu quả khi có dấu hiệu mầm bệnh xâm nhập cơ thể. Đồng thời đẩy nhanh quá trình phục hồi vết thương cũng như hỗ trợ cho sức khỏe của người bệnh trong quá trình điều trị.

Một yếu tố đặc biệt khác chính là sự loại bỏ gần như hoàn toàn đường Lactose giúp đường ruột hấp thu tốt các dưỡng chất trong sữa non Alpha Lipid, tránh khỏi tình trạng khó chịu khi đường ruột không dung nạp đường Lactose.

Xem video cơ chế hoạt động của công nghệ alpha lipid giúp cơ thể hấp thu gần như hoàn toàn dưỡng chất trong sữa non như thế nào nhé:

Khác biệt là một trong những yếu tố tạo nên thành công. Chúng tôi tin rằng sự khác biệt mà sữa non Alpha Lipid Lifeline mang lại chính là yếu tố đưa đến sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Bạn muốn sức khỏe của bạn trở nên tốt hơn? Bạn muốn tìm kiếm một loại sữa mang đến giá trị dinh dưỡng tốt nhất cho những người thân yêu trong gia đình? Bạn không muốn tốn công lựa chọn nhưng cuối cùng cũng mang về một sản phẩm thông thường không khác gì với những mặt hàng tràn lan trên thị trường? Hãy chọn Alpha Lipid Lifeline để cùng chúng tôi tạo nên sự khác biệt cho sức khỏe của bản thân và gia đình nhé.

Xem thêm: Công nghệ diệt khuẩn nhanh của sữa non alpha lipid

Rate this post

Gọi: 0859 799 968 mua thực phẩm chức năng chính hãng