Sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh rất cần dưỡng chất tuy nhiên không phải sản phẩm sữa nào cũng có thể dùng cho trẻ sơ sinh. Vậy liệu sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh có được hay không? Colostem Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Sữa non Alpha Lipid

Trước khi tìm hiểu về vấn đề sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh thì cần tìm hiểu thêm về sản phẩm này. Sản phẩm sữa non Alpha Lipid dạng bột của thương hiệu New Image, New Zealand có thành phần 100% từ sữa bò non nguyên chất.

Sản phẩm giúp hỗ trợ bổ sung lợi khuẩn, vitamin và khoáng chất, canxi cùng kháng thể giúp cơ thể tăng cường đề kháng, giúp bạn ăn ngủ ngon hơn, phù hợp dùng cho cả trẻ nhỏ và người lớn.

Sản phẩm đã nhận được rất nhiều những chứng nhận an toàn, chất lượng cả trong nước và quốc tế. Công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp dinh dưỡng trong hạt sữa non được giữ trọn vẹn, hấp thụ tối đa vào cơ thể người sử dụng.

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm hoàn toàn từ sữa bò non tự nhiên của thương hiệu New Image

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm hoàn toàn từ sữa bò non tự nhiên của thương hiệu New Image

Thành phần của sữa non Alpha Lipid

Kháng thể tự nhiên

Trong thành phần Alpha Lipid có chứa rất nhiều những kháng thể tự nhiên Immunoglobulins, tồn tại ở dạng IgG, IgM, IgA,…giúp chống lại vi khuẩn gây bệnh hiệu quả. Những người thể trạng cơ thể yếu, mới ốm hay sau khi làm phẫu thuật sẽ cải thiện và phục hồi sức khỏe hiệu quả khi dùng sữa non Alpha Lipid.

Canxi trong sữa non Alpha Lipid

Canxi được biết đến là một trong 5 thành phần hàm lượng lớn trong sữa non Alpha Lipid. Mỗi cốc alpha Lipid sẽ cung cấp khoảng 100mg canxi, bổ sung đủ lượng canxi cho cơ thể hoạt động trong suốt một ngày dài. Xương khớp sẽ chắc khỏe hơn do được bổ sung canxi, ngoài ra máu huyết cũng được lưu thông tốt hơn.

Lợi khuẩn tiêu hóa trong sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid có chứa đến hơn 1 tỷ lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa, phù hợp giảm táo bón, đầy bụng cũng như giảm nhanh tình trạng ợ chua cho người sử dụng sản phẩm.

Thành phần vitamin và khoáng chất

Trong sữa non Alpha Lipid có chứa nhiều những khoáng chất và vitamin tốt cho cơ thể như vitamin A, vitamin B, C, D, E và kẽm cùng magie,…Bổ sung sữa non Alpha Lipid trong khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp cơ thể được cung cấp đủ khoáng chất và vitamin thiết yếu cho cơ thể, cải thiện nhanh chóng những chức năng hoạt động của các cơ quan.

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Công nghệ độc quyền sản xuất sữa Alpha Lipid của tập đoàn New Image ứng dụng phospholipid bao bọc lại những dinh dưỡng trong hạt sữa, bảo vệ dinh dưỡng an toàn khi đi qua môi trường axit dịch vị dạ dày. Bên cạnh đó còn hiệu quả trong việc tăng diện tích tiếp xúc của dinh dưỡng với những tế bào cơ thể. Những dinh dưỡng trong sữa non sẽ được hấp thụ tối đa vào cơ thể người dùng.

Với rất nhiều những dinh dưỡng tốt đó sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh có tốt và hiệu quả hay không?

Trong thành phần của sữa non Alpha Lipid có chứa kháng thể, lợi khuẩn, canxi cùng các khoáng chất tốt cho cơ thể

Trong thành phần của sữa non Alpha Lipid có chứa kháng thể, lợi khuẩn, canxi cùng các khoáng chất tốt cho cơ thể

Sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh

Sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh được hay không? Trên thực tế với trẻ dưới 6 tháng tuổi thì nên được nuôi bằng sữa mẹ. Không có sản phẩm sữa nào có thể thay thế được nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Alpha Lipid là sữa non được khuyến cáo và chỉ định sử dụng cho trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên mang đến hiệu quả tối ưu.

Sản phẩm sữa non Alpha LIpid có rất nhiều những dinh dưỡng tốt, tuy nhiên nếu dùng trực tiếp sẽ chỉ phù hợp với trẻ em từ 3 tuổi. Với trẻ sơ sinh nhỏ hơn 6 tháng nếu muốn bổ sung dinh dưỡng từ sữa non Alpha Lipid cho bé nên sử dụng gián tiếp, qua nguồn sữa mẹ.

Sữa non Alpha Lipid không thể dùng trực tiếp cho trẻ sơ sinh, chỉ dùng được cho trẻ trên 3 tuổi

Sữa non Alpha Lipid không thể dùng trực tiếp cho trẻ sơ sinh, chỉ dùng được cho trẻ trên 3 tuổi

Cách dùng sữa non Alpha Lipid cho trẻ sơ sinh

Sữa non Alpha Lipid dùng cho trẻ sơ sinh có thể dùng theo cách gián tiếp. Thường mẹ ăn gì thì mẹ ăn gì con sẽ hưởng trọn vẹn dinh dưỡng từ mẹ qua nguồn sữa mẹ. Mẹ dùng Alpha Lipid thì những dinh dưỡng, canxi, kháng thể cũng như vitamin và khoáng chất trong sữa sẽ được bổ sung cho con khi cho bé bú.

Cách hiệu quả nhất để trẻ sơ sinh có thể hưởng được những dinh dưỡng tốt từ sản phẩm và truyền vào cơ thể bé đó là mẹ dùng sản phẩm và cho bé bú sữa. Sản phẩm không thể cho trẻ sơ sinh dùng trực tiếp mà chỉ phù hợp với trẻ trên 3 tuổi sử dụng theo chỉ định.

Bên cạnh đó với phụ nữ sau sinh, thường sẽ mất đi rất nhiều canxi trong quá trình mang thai, bởi vậy cũng cần rất nhiều lượng canxi bổ sung có trong Alpha Lipid. Sữa non Alpha Lipid sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú sẽ tốt cho sức khỏe, đề kháng cơ thể của cả mẹ và bé.

Mẹ có thể dùng sữa non Alpha Lipid và cho bé bú để cung cấp dưỡng chất từ sữa tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh

Mẹ có thể dùng sữa non Alpha Lipid và cho bé bú để cung cấp dưỡng chất từ sữa tốt cho sự phát triển của trẻ sơ sinh

Bài viết trên đây của Colostem Việt Nam hy vọng đã cung cấp đủ cho bạn những thông tin hữu ích nhất về sữa non Alpha LIpid dùng cho trẻ sơ sinh. Với trẻ sơ sinh sản phẩm không thể dùng trực tiếp mà nên dùng thông qua đường sữa mẹ. Những dinh dưỡng trong sản phẩm sữa non Alpha Lipid như canxi, kháng thể, vitamin và khoáng chất sẽ giúp bé phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ.

Rate this post

Gọi: 0859 799 968 mua thực phẩm chức năng chính hãng