Sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất và chất lượng có tốt không?

Sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất? Nguồn gốc sản phẩm? Trước khi sử dụng sản phẩm thì đây là những vấn đề mà khách hàng chắc chắn sẽ rất quan tâm và muốn tìm hiểu. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm sữa non Alpha LIpid của nước nào.

Sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất?

Sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất? Sản phẩm sữa non chất lượng hàng đầu này của thương hiệu New Image đến từ New Zealand. Thương hiệu này bắt đầu thành lập từ tháng 6 năm 1984 ở khu vực thủ độ Auckland, sản phẩm của thương hiệu này hiện đã phổ biến trên 14 quốc gia thế giới và cả ở Việt Nam.

Rất nhiều người nhầm lẫn và cho rằng sản phẩm sữa non Alpha Lipid của Úc nhưng điều này là hoàn toàn không chính xác. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn sản xuất từ New Zealand và được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam.

New Zealand được biết đến là quốc gia “xứ sở bò sữa” và thuộc khu vực vùng Tây Nam Thái Bình Dương. Đất nước này hiện nay mỗi năm có doanh thu lên tới 11 triệu USD xuất nhập khẩu sữa, đưa quốc gia này thành đất nước có doanh thu xuất nhập khẩu sữa cao nhất trên thế giới.

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid sau 36 năm có mặt và được phân phối trên thị trường đã trở thành sản phẩm quen thuộc cả trong và ngoài nước, trên thị trường thế giới. Sản phẩm sữa được ưa chuộng với rất nhiều ưu điểm và những mặt lợi ích mang đến cho sức khỏe.

Sữa non Alpha Lipid chính hãng của tập đoàn New Image, New Zealand  

Sữa non Alpha Lipid chính hãng của tập đoàn New Image, New Zealand

Sữa non Alpha Lipid với công nghệ đột phá hàng đầu thế giới

Bên cạnh vấn đề sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất thì rất nhiều người cũng quan tâm đến công nghệ sản xuất sữa. Sản phẩm hoàn toàn có thành phần 100% từ sữa bò non nguyên chất, thành phần tự nhiên và được sản xuất theo công nghệ độc quyền Alpha Lipid của New Image.

Công nghệ sản xuất sữa Alpha Lipid vượt trội với nhiều ưu điểm so với những công nghệ truyền thống, sử dụng chất nhũ hóa phospholipid lưu giữ được những kháng thể tự nhiên, miễn dịch cũng như chất tăng trưởng trong hạt sữa non. Công nghệ còn giúp cân bằng dinh dưỡng sữa non, mang đến hiệu quả hấp thụ dinh dưỡng từ sữa cho cơ thể lên tới 98%. Những dinh dưỡng từ hạt sữa non sẽ được giữ trọn vẹn và không bị ảnh hưởng khi đi qua dạ dày, cơ thể người có thể hấp thụ được tối đa lượng dinh dưỡng này từ sữa non.

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp sản phẩm giữ trọn vẹn được dinh dưỡng hấp thụ vào cơ thể

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp sản phẩm giữ trọn vẹn được dinh dưỡng hấp thụ vào cơ thể

Sản phẩm Alpha Lipid được nhận nhiều chứng nhận quốc tế

Sữa non Alpha Lipid là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất theo quy trình hiện đại khép kín. Quy trình đã được kiểm duyệt, chất lượng sản phẩm sữa non Alpha Lipid được đảm bảo với rất nhiều những chứng nhận về chất lượng của các tổ chức tại New Zealand và cả trên thế giới. Quy trình sản xuất sữa đạt chuẩn GMP với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, không có chứa những chất kích thích và chất độc hại.

Nhiều năm sản xuất sữa non Alpha Lipid đã trở thành sản phẩm sữa đại diện cho New Zealand với logo là lá dương xỉ, sản phẩm đạt được rất nhiều những chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng mang đến sự an tâm cho người sử dụng:

  • Chứng nhận tiêu chuẩn GMP: tiêu chuẩn đảm bảo vệ vệ sinh cũng như an toàn thực phẩm từ đầu vào tới khi sản phẩm hoàn thành.
  • Chứng nhận Halal: Là chứng nhận về độ an toàn thực phẩm được xếp số 1 trên thế giới.
  • Chứng nhận Green Product: Đây là chứng nhận về sản phẩm xanh với những nguyên liệu tự nhiên, có thể tái chế và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến môi trường sống.
  • FDA: Là chứng nhận về tính an toàn của sản phẩm sữa cho người dùng, đạt tiêu chuẩn về sức khỏe và làm đẹp.
  • Giải thưởng 100 doanh nghiệp xuất khẩu nhiều nhất tại New Zealand.
  • Thương hiệu New Image đạt giải Deloitte Fast dành cho 50 doanh nghiệp thực hiện xuất khẩu nhiều hàng đầu tại New Zealand.
  • New Image với giải thưởng nằm trong top 100 doanh nghiệp bán hàng dạng trực tiếp ở trên thế giới.
  • Tại Việt Nam, sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline đạt được chứng nhận giải thưởng về sản phẩm vàng, đảm bảo vì sức khỏe cộng đồng từ năm 2014 cho đến năm 2017.
Sữa non Alpha Lipid đã nhận được rất nhiều chứng nhận trong nước và quốc tế đảm bảo chất lượng, an toàn sử dụng

Sữa non Alpha Lipid đã nhận được rất nhiều chứng nhận trong nước và quốc tế đảm bảo chất lượng, an toàn sử dụng

Với rất nhiều những giải thưởng ấn tượng thì sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng là một trong những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng an toàn được các chuyên gia khuyên dùng. Sử dụng sản phẩm có nhiều ưu điểm và bạn hoàn toàn có thể an tâm với lượng dinh dưỡng, kháng thể mà sữa bổ sung cho cơ thể người sử dụng.

Colostem Việt Nam với những tư vấn chi tiết sữa non Alpha Lipid của nước nào sản xuất trong bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm. Alpha Lipid là sản phẩm sữa non chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng từ New Zealand phù hợp với đa dạng đối tượng khách hàng.

Rate this post

Gọi: 0859 799 968 mua thực phẩm chức năng chính hãng